Giới thiệu về xe tải JAC 3 chân và mẹo xử lý các tình huống khẩn cấp khi lái xe

* Giới thiệu về xe tải JAC 3 chân.

Xe tải JAC 3 chân được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Huyndai và được thừa hưởng những kỹ thuật của hãng xe này. Xe mang lại sự mạnh mẽ khi vận hành trên đường. Xe tải JAC 3 chân đã chiếm được sự quan tâm một số lượng lớn khách hàng trên thị trường.

 

– Nội thất: nội thất của xe mang lại cho người lái xe sự thoải mái khi ngồi trên xe. Xe tải JAC 3 chân được trang bị hệ thống máy lạnh cao cấp, và các vật dụng trên cabin được bố trí rất tiện lợi. Hệ thống táp lô được thiết kế khoa học giúp lái xe dễ quan sát khi đang lái xe.

– Cấu trúc khung, sườn xe: Khung chassi 2 lớp của xe với bề dày mỗi lớp là 8mm, bản rộng 36cm, làm cho khung xe cực kỳ chắc chắn và chịu được khối lượng trọng tải lớn. Hệ thống treo của xe cũng được cải tiến, tạo đội đàn hồi và độ cứng cáp khi chở hàng với khối lượng lớn.

– Động cơ: Động cơ được trang bị trên xe rất mạnh mẽ, đã được cải tiến về cả chất liệu chế tạo và được kết hợp với những công nghệ hiện đại, giúp xe có được công suất lớn mà lại tiết kiệm nhiên liệu.

* Các mẹo xử lý những tình huống khẩn cấp khi lái xe.
– Xe đột nhiên hỏng phanh: Khi có tín hiệu đèn báo phanh hỏng, bạn cần cho xe táp vào lề đường, cố gắng tìm cách dừng xe, khi phanh xe được sửa chữa xong thì mới tiếp tục lái.

Trong trường hợp không thể tự dừng xe được, hãy tìm một vật cản trên đường để làm cho xe dừng lại: ụ đất hoặc thanh chắn đường…

Nếu hệ thống phanh xe của bạn là hệ thông phanh tách rời, bạn vẫn có thể dùng được phanh nhưng phải đạp phanh mạnh và phanh từ khoảng cách xa hơn. Trong trường hợp này, hãy lái xe một cách từ từ, cẩn thận đến nơi kiểm tra gần nhất.

– Xe bị mất lái: trong trường hợp xe mất lái, bạn hãy cố gắng phanh để dừng xe lại. Khi phanh hãy nhớ báo hiệu cho các xe khác bằng đèn khẩn cấp, bằng đèn, còi hoặc dùng tay để báo hiệu.

– Hệ thống ống xả bị hỏng: giá đỡ ống xả dùng lâu có thể bị han gỉ và gãy. Khi gặp tình huống này, bạn hãy đỗ xe lại và kiểm tra ống xả. Có thể khắc phục bằng cách buộc ống xả lại.

Bạn phải đợi đến khi ống xả nguội thì mới kiểm tra vì ống xả rất nóng, làm bạn có thể bị bỏng. Khi đã buộc ống xả lại, hãy lái xe đến gara gần nhất để kiểm tra hoặc sửa chữa.