Đánh giá chất lượng của xe tải Jac

Một trong những dòng xe tải được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay chính là dòng xe tải Jac. Jac là thương hiệu xe tải đến từ Trung Quốc, có bề dày kinh nghiệm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng vượt trội và sở hữu hàng loạt những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật khác.

Jac là dòng xe tải chất lượng hàng đầu hiện nay, đến từ nhà sản xuất Trung Quốc, được tiến hành sản xuất trên dây chuyền tân tiến, chất lượng cao, đảm bảo kỹ thuật hiện đại, kiểu dáng sang trọng, động cơ mạnh mẽ.

Xe tải Jac do công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck phân phối và cung cấp đến thị trường, đảm bảo được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Mặc dù mới được thành lập từ năm 2016, nhưng cho đến thời điểm hiện tại với chất lượng và uy tín của mình, công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck đã chứng minh được thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường. Vtruck chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đầy đủ các linh kiện và dòng xe ô tô tải trọng lượng nặng, nhẹ cùng với xe đầu kéo, xe chuyên dụng mang nhãn hiệu của Jac.

Vtruck cam kết cung cấp đến cho ngành giao thông vận tải Việt Nam các dòng xe tải Jac được nghiên cứu, thiết kế và chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và nhập khẩu các linh kiện đồng bộ. Đến với công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck, các tài xế dễ dàng tìm kiếm thay thế các phụ tình xe tải Jac, bao gồm: động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau, khung xe, cabin… và rất nhiều các chi tiết cũng như các linh kiện nhỏ bé khác.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín là vàng”, công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck luôn tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm tạo niềm tin và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Từ khi thành lập cho đến nay, lượng tiêu thụ xe của Vtruck không ngừng tăng lên. Vtruck ngày càng chứng tỏ được tên tuổi cũng như sức mạnh của mình trên thị trường.

Ngoài ra, công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck còn mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành, dịch vụ, bảo dưỡng, tân trang và sửa chữa các loại ô tô và phương tiện vận tải tốt nhất hiện nay, đáp ứng được dịch vụ thi công cho các công trình giao thông, cung cấp các phụ tùng, linh kiện tốt nhất cho các dòng xe tải Jac.