Dịch vụ bảo dưỡng xe tải Jac của Vtruck

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe tải Jac và công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck là một trong số đó. Vtruck được thành lập từ năm 2016, trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, mặc dù là một cái tên non trẻ nhưng đã chứng minh được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường.

Đối với các khách hàng khi tìm mua xe tải Jac tại Vtruck, ngoài việc được cung cấp các loại xe chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, động cơ khoẻ mạnh còn được hưởng hàng loạt những chính sách hấp dẫn, ưu đãi sau bán hàng. Ô tô Jac của bạn được thực hiện bảo dưỡng theo định kỳ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quy trình bảo dưỡng xe Jac của Vtruck diễn ra vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả các bộ phận, linh kiện đều được kiểm tra, bảo dưỡng. Nhân viên tiến hành thay thế bầu lọc lô, lọc tách nước nhiên liệu, lọc tinh, lọc dầu động cơ, tiến hành kiểm tra thùng dầu nhiên liệu nếu có cặn bẩn phải xúc rửa. Quá trình bảo dưỡng đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, mang đến những giá trị và lợi ích thực tế cho người dùng.

Nhân viên kỹ thuật của Vtruck cũng sẽ tiến hành kiểm tra, siết chặt các bu – lông, bu – lông nắp máy, giàn cò, bơm hơi, chân máy, vỏ ly hợp, ống hút và các mối ghép khác, nếu xảy ra sự cố hay bị lỏng lẻo, có dấu hiệu hư hỏng sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế ngay lập tức.

Tiến hành kiểm tra tổng thể bên ngoài, dựa vào tình hình hoạt động cụ thể của động cơ xe Jac để bảo dưỡng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của Vtruck cũng sẽ tiến hành kiểm tra xịt sạch bầu lọc không khí, nếu lọc đến hạn thay thế hoặc bám bẩn gây bí lọc sẽ ngay lập tức thay mới; tiến hành thay dầu bôi trơn động cơ và làm sạch bề mặt két nước, két tăng áp, giàn nóng điều hoà, cánh tản nhiệt, bề mặt ngoài của động vỏ ly hợp.

Tình hình hoạt động của hệ thống làm mát, độ kín của két nước hay các đầu nối trong hệ thống cũng sẽ được kiểm tra cẩn thận và chi tiết nhất, đảm bảo không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào trên xe.

Từ tổng thể động cơ di chuyển, những bộ phận như phanh xe cho đến những chi tiết nhỏ nhất trên xe đều được tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp theo đúng quy trình của Vtruck.