Miền Bắc

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam (tên viết tắt VTRUCK) được thành lập ngày 14/01/2016 có trụ sở chính tại: Km14 + 500, Quốc lộ 6, Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội và hệ thống trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Bình Định, Hồ Chí Minh với Showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới – JAC, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng JAC, VTRUCK đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trụ sở chính tại Hà Nội

Là cơ sở đầu tiên của VTRUCK đặt tại Km14+500, Quốc lộ 6, Hà Đông, Hà Nội , trụ sở Hà Nội đảm nhiệm vai trò là đầu tàu dẫn dắt toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty. Không chỉ là nơi đặt các bộ phận quan trọng của toàn bộ Công ty như : Phòng Tài chính, Kế toán, Nhân sự, XNK hay Marketing. Hệ thống bảo dưỡng bảo hành phụ tùng đầy đủ sẽ là điểm đến trọn vẹn của các khách hàng của VTRUCK.

toan-canh

   Km14+500, QL6, Yên Nghĩa, Hà Đông Hà Nội

 cn-ha-noi Bãi xe rộng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn