Miền Trung

1/ Chi nhánh Nghệ An

VTRUCK  Nghệ An đặt tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Đường tránh,TP Vinh, Nghệ An. Mặc dù chỉ mới được thành lập nhưng Chi nhánh Nghệ An đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ cho toàn bộ hệ thống thị trường miền Trung. Hơn nữa, đây sẽ là chi nhánh hứa hẹn được trang bị hệ thống phần mềm quản trị khách hàng, giúp Quý khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất từ công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thủ tục trong công tác đăng kiểm, bảo hành bảo dưỡng sau khi mua xe.

bien-cn-na

2/ Chi nhánh Đà Nẵng

Đặt tại Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng. Chi nhánh VTRUCK tại Đà Nẵng được đánh giá là một trong những chi nhánh có giao dịch sôi động của VRUCK. Với số lượng gần 200 chiếc xe luôn có mặt tại các bãi xe để phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

3/ Chi nhánh Bình Định
Chi nhánh VTRUCK Bình Định đặt tại Quốc lộ 1A, xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Là một trong những chi nhánh trọng điểm của VTRUCK phục vụ thị trường miền Trung Nam Bộ, Chi nhánh Bình Định luôn sự ưu tiên trong việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nhà xưởng, hảo hành bảo trì tốt nhất.

vtruck bình định