Con người VTRUCK

Con người VTRUCK

Yếu tố giúp ta nhận biết được một doanh nghiệp hoạt động tốt hay không hoạt động tốt, thành công hay không thành công chính là lực lượng nhân sự của nó- những con người cụ thể với lòng nhiệt tình và óc sáng kiến. Mọi thứ còn lại như: máy móc thiết bị, của cải vật chất, công nghệ kỹ thuật đều có thể mua được, học hỏi được, sao chép được, nhưng con người thì không thể. Vì vậy có thể khẳng định rằng CBNV của công tý có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó . Nhận biết được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo công ty luôn coi CBNV VTRUCK là yếu tố quyết định sự lớn mạnh của doanh nghiệp và tập trung xây dựng con người VTRUCK với 5 đặc điểm nổi bật.

  1. Thành thật và có trách nhiệm cao với công việc. 

Luôn theo sát và nắm rõ từng diễn biến cho đến khi hoàn thành ở mức tốt nhất. Dù phải làm thêm giờ hoặc bỏ thêm vào đấy một số chi phí cá nhân, bạn cũng không nên suy tính thiệt hơn. Tuyệt đối không làm việc theo kiểu “hết giờ chuồn vội”.

trach-nhiem-vtruck

  1. Tinh thần đồng đội.

Tập thể đóng một vai trò quan trọng đối với VTRUCK. Nó được thể hiện ngay từ trong cách xưng hô với người ngoài khi nói chuyện. Trong công việc chúng tôi thường gạt cái tôi lại đề cao cái chung, tìm sự hòa hợp giữa mình và những người xung quanh.  Chúng tôi không phân biệt tuổi tác và tôn trọng cấp bậc trong công việc. VTRUCK luôn chú trọng nhân viên có “phẩm chất vượt trội” hơn là “năng lực vượt trội”.

tinh-than-dong-doi-vtruck

Phẩm chất này còn được đánh giá cao hơn cả năng lực chuyên môn. Chúng tôi coi trọng sức mạnh tập thể, giá trị sáng tạo từ các phòng ban là động lực để VTRUCK phá triển.Bởi vậy, bạn sẽ dễ dàng  tìm thấy  hân viên vừa  giỏi chuyên môn, lại vừa có tinh thần hợp tác tốt tại VTRUCK.

  1. Có chuyên môn tốt, không ngừng tiếp thu tốt, chịu học hỏi, chịu thay đổi. 

Trong công việc luôn cần sự đổi mới cải tiến và sáng tạo, VTRUCK cùng vậy, Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng những ý tưởng đê xuất phương án mới cho công việc. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học bổ trợ chuyên môn cho các CBNV theo đánh giá năng lực để họ có thể làm tốt hơn các công việc hiện tại.

  1. Biết giữ bí mật. 

Hãy biết rõ trách nhiệm và công việc của mình, chỉ nói điều cần thiết, có cân nhắc, không làm “người đưa tin” . Đó là một phẩm chất quyết định sự tin cậy của đồng nghiệp và cấp trên mà CBNV VTRUCK cần đó. Để đạt được điều đó, CBNV VTRUCK luôn hoàn thành tốt trách nhiệm quyền hạn trong công việc được giao.

bimat-vtruck

  1. Chăm sóc hình ảnh bản thân bao gồm trang phục và cơ thể.

Sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe bản thân là điều mà Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên. Mỗi CBNV VTRUCK đều luôn nhận thức được hình ảnh của bản thân là hình ảnh của doanh nghiệp.