Phương châm hoạt động

 

Phương châm hoạt động của công ty “VTRUCK & 5 TỐT”

CÔNG TY TỐT

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần nhập khẩu ô tô hạng trung – hạng nặng tại Việt Nam, VTRUCK luôn nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất trên toàn quốc không chỉ về doanh số bán hàng mà còn là phúc lợi xã hội cho CBNV.

Chú trọng đến các yếu tố phát triển giá trị con người. Không chỉ phát triển mạnh về mặt hàng kinh doanh, yếu tố con người luôn được VTRUCK thể hiện sự quan tâm bằng các chế độ tốt, bằng các khóa học bổ trợ chuyên môn cùng các hoạt động giao lưu sáng tạo phát huy sức mạnh tập thể.

CÔNG VIỆC TỐT

Được khẳng định năng lực bản thân. Mỗi CBNV của VTRUCK đều được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc tốt nhất để có thể phát huy được năng lực của bản thân. Không ngừng sáng tạo không ngừng phát huy năng lực cá nhân là tâm điểm trong hoạt động quản trị nhân sự của VTRUCK.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên cao trong công việc sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của toàn thể công ty.

CƠ HỘI TỐT

Lộ trình công danh, cơ hội thăng tiến. Mỗi CBNV đều có điều kiện để phát huy hết khả năng của bản thân.  Không giới hạn tuổi tác mọi cấp bậc tại VTRUCK đều được đánh giá khách quan theo năng lực công việc.

Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. VTRUCK thường xuyên tổ chức các lớp Hội nhập doanh nghiệp cũng như các buổi đào tạo kỹ năng chuyên môn phù hợp với từng vị trí của nhân viên để họ có thể làm tốt, làm xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

CHẾ ĐỘ TỐT

Mức lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Với chính sách chú trọng vào đầu tư nhân lực là trọng tâm, VTRUCK luôn nằm trong Top các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi xác hội cao đảm bảo tốt chất lượng sống của nhân viên.

Quan tâm, chăm lo đời sống công nhân viên. Mỗi nhân viên đều là một thành viên của đại gia đình VTRUCK, gia đình của họ cũng chính là người thân của VTRUCK, do vậy công ty luôn hướng tới sự quan tâm chắc sóc tốt nhất đến từng đời sống riêng của mỗi người.

CON NGƯỜI TỐT

Đội ngũ Lãnh Đạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tận tình. Ban lãnh đạo là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ và kinh doanh xe tải hạng nặng, đặc biệt là quản trị doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trẻ – năng lực tốt, thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại chính hãng,tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại là ưu điểm nổi bật đáng tự hào của VTRUCK.