Hà Nội lần đầu có xe buýt đạt tiêu chuẩn Euro 4

12/06/2020307

Sáng 21/3, Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến đã tổ chức lễ công bố thay mới phương tiện tuyến buýt số 60A: Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp – Nam Thăng Long và tuyến buýt số 61: Nam Thăng Long – Vân Hà ( Đông Anh).

Giám đốc Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến Nguyễn Anh Tuấn cho biết, để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, đợt này đơn vị tiến hành thay thế 30 xe mới, gồm 13 xe cho tuyến 60A và 17 xe cho tuyến 61.

Đây là dòng xe hiện đại với sức chứa 60 hành khách với các tiêu chuẩn nâng cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích cho hành khách, đặc biệt là hệ thống hỗ trợ người khuyết tật lên xe, đồng thời trên xe có thiết kế vị trí dành riêng cho người khuyết tật.

Xe được thiết kế sàn bán thấp, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và là đơn vị vận tải công cộng của TP đạt được tiêu chuẩn này. Trên mỗi xe còn được trang bị camera giám sát, bảng điện tử thông tin LED hiện đại, văn minh; có wifi miễn phí; hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng sắp tới, các tuyến buýt kết nối.


Thiết kế thân rộng rãi, cửa hành khách được lắp về phía sau 400mm và mở rộng 200mm, giúp cho không gian bên trong đạt mức tối đa, đảm bảo cho hành khách di chuyển thuận lợi hơn. Phương tiện mới được sơn biểu tượng “Chim bồ câu cách điệu gắn biểu tượng Khuê Văn Các”, biểu tượng cho TP vì hòa bình.

Đợt này, Công ty Bảo Yến cũng thay đổi kiểu dáng, màu sắc đồng phục cho đội ngũ nhân viên, lái xe, phục vụ hướng tới một phong ách chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện.

Theo Kinh tế đô thị

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo