Giới thiệu về VtruckTầm nhìn, xứ mệnhGiá trị cốt lõiLịch sử phát triểnlĩnh vực kinh doanh

Giới thiệu về Vtruck

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TOÀN DIỆN

KHỞI TẠO

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam (tên viết tắt VTRUCK) được thành lập ngày 14/01/2016 có trụ sở chính tại: Km14 + 500, Quốc lộ 6, Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội và hệ thống trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Bình Định, Hồ Chí Minh với Showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm ô tô tải từ tập đoàn ô tô tải hàng đầu thế giới – JAC, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng JAC, VTRUCK đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

Phương châm hoạt động của công ty “VTRUCK & 5 TỐT”

CÔNG TY TỐT

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần nhập khẩu ô tô hạng trung – hạng nặng tại Việt Nam, VTRUCK luôn nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất trên toàn quốc không chỉ về doanh số bán hàng mà còn là phúc lợi xã hội cho CBNV.

Chú trọng đến các yếu tố phát triển giá trị con người. Không chỉ phát triển mạnh về mặt hàng kinh doanh, yếu tố con người luôn được VTRUCK thể hiện sự quan tâm bằng các chế độ tốt, bằng các khóa học bổ trợ chuyên môn cùng các hoạt động giao lưu sáng tạo phát huy sức mạnh tập thể.

CÔNG VIỆC TỐT

Được khẳng định năng lực bản thân. Mỗi CBNV của VTRUCK đều được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc tốt nhất để có thể phát huy được năng lực của bản thân. Không ngừng sáng tạo không ngừng phát huy năng lực cá nhân là tâm điểm trong hoạt động quản trị nhân sự của VTRUCK.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên cao trong công việc sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của toàn thể công ty.

CƠ HỘI TỐT

Lộ trình công danh, cơ hội thăng tiến. Mỗi CBNV đều có điều kiện để phát huy hết khả năng của bản thân.  Không giới hạn tuổi tác mọi cấp bậc tại VTRUCK đều được đánh giá khách quan theo năng lực công việc.

Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. VTRUCK thường xuyên tổ chức các lớp Hội nhập doanh nghiệp cũng như các buổi đào tạo kỹ năng chuyên môn phù hợp với từng vị trí của nhân viên để họ có thể làm tốt, làm xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

CHẾ ĐỘ TỐT

Mức lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Với chính sách chú trọng vào đầu tư nhân lực là trọng tâm, VTRUCK luôn nằm trong Top các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi xác hội cao đảm bảo tốt chất lượng sống của nhân viên.

Quan tâm, chăm lo đời sống công nhân viên. Mỗi nhân viên đều là một thành viên của đại gia đình VTRUCK, gia đình của họ cũng chính là người thân của VTRUCK, do vậy công ty luôn hướng tới sự quan tâm chắc sóc tốt nhất đến từng đời sống riêng của mỗi người.

CON NGƯỜI TỐT

Đội ngũ Lãnh Đạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tận tình. Ban lãnh đạo là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ và kinh doanh xe tải hạng nặng, đặc biệt là quản trị doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trẻ – năng lực tốt, thân thiện, nhiệt tình, chăm chỉ. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại chính hãng,tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại là ưu điểm nổi bật đáng tự hào của VTRUCK.

Sứ mệnh

Yếu tố giúp ta nhận biết được một doanh nghiệp hoạt động tốt hay không hoạt động tốt, thành công hay không thành công chính là lực lượng nhân sự của nó- những con người cụ thể với lòng nhiệt tình và óc sáng kiến. Mọi thứ còn lại như: máy móc thiết bị, của cải vật chất, công nghệ kỹ thuật đều có thể mua được, học hỏi được, sao chép được, nhưng con người thì không thể. Vì vậy có thể khẳng định rằng CBNV của công tý có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó . Nhận biết được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo công ty luôn coi CBNV VTRUCK là yếu tố quyết định sự lớn mạnh của doanh nghiệp và tập trung xây dựng con người VTRUCK với 5 đặc điểm nổi bật.

  1. Thành thật và có trách nhiệm cao với công việc. 

Luôn theo sát và nắm rõ từng diễn biến cho đến khi hoàn thành ở mức tốt nhất. Dù phải làm thêm giờ hoặc bỏ thêm vào đấy một số chi phí cá nhân, bạn cũng không nên suy tính thiệt hơn. Tuyệt đối không làm việc theo kiểu “hết giờ chuồn vội”.

  1. Tinh thần đồng đội.

Tập thể đóng một vai trò quan trọng đối với VTRUCK. Nó được thể hiện ngay từ trong cách xưng hô với người ngoài khi nói chuyện. Trong công việc chúng tôi thường gạt cái tôi lại đề cao cái chung, tìm sự hòa hợp giữa mình và những người xung quanh.  Chúng tôi không phân biệt tuổi tác và tôn trọng cấp bậc trong công việc. VTRUCK luôn chú trọng nhân viên có “phẩm chất vượt trội” hơn là “năng lực vượt trội”.

Phẩm chất này còn được đánh giá cao hơn cả năng lực chuyên môn. Chúng tôi coi trọng sức mạnh tập thể, giá trị sáng tạo từ các phòng ban là động lực để VTRUCK phá triển.Bởi vậy, bạn sẽ dễ dàng  tìm thấy  hân viên vừa  giỏi chuyên môn, lại vừa có tinh thần hợp tác tốt tại VTRUCK.

  1. Có chuyên môn tốt, không ngừng tiếp thu tốt, chịu học hỏi, chịu thay đổi. 

Trong công việc luôn cần sự đổi mới cải tiến và sáng tạo, VTRUCK cùng vậy, Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng những ý tưởng đê xuất phương án mới cho công việc. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học bổ trợ chuyên môn cho các CBNV theo đánh giá năng lực để họ có thể làm tốt hơn các công việc hiện tại.

  1. Biết giữ bí mật. 

Hãy biết rõ trách nhiệm và công việc của mình, chỉ nói điều cần thiết, có cân nhắc, không làm “người đưa tin” . Đó là một phẩm chất quyết định sự tin cậy của đồng nghiệp và cấp trên mà CBNV VTRUCK cần đó. Để đạt được điều đó, CBNV VTRUCK luôn hoàn thành tốt trách nhiệm quyền hạn trong công việc được giao.

  1. Chăm sóc hình ảnh bản thân bao gồm trang phục và cơ thể.

Sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe bản thân là điều mà Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên. Mỗi CBNV VTRUCK đều luôn nhận thức được hình ảnh của bản thân là hình ảnh của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tự

Tự chủ

Tự chủ

chủ động hoàn thành công việc theo kế hoạch, rèn luyện nâng cao năng lực và giúp đỡ đồng nghiệp

Tôn

Tôn trọng

Tôn trọng

Đề cao giá trị của bản thân khi mang lại tập thể công ty và xã hội để nhận được sự tôn trọng.

Cải

Cải Tiến

Cải Tiến

Là không ngừng học hỏi, đổi mới thường xuyên, khắc phục sai xót nhằm đạt kết quả cao.

Công

Công Bằng

Công Bằng

Là công bằng trong vị trí, giá trị công việc của cá nhân tạo ra và nhận được chi trả xứng đáng với nỗ lực đó.

Trung

Trung thực

Trung thực

Là thành thật với bản thân, sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và tìm cách khắc phục sửa chữa.

Tín

Tín nhiệm

Tín nhiệm

Có được đầy đủ phẩm chất của 5 yếu tố “Tự - Tôn –Cải –Công –Trung” ắt sẽ có được sự tín nhiệm.

Lịch sử phát triển

Năm 2015
Năm 2015

Giao đoạn năm 2015

Năm 2015 Vtruck bắt đầu được thai nghén. Với mong muốn mang tới cộng đồng xe tải Việt Nam dòng sản phẩm uy tín - chất lượng, Ban Lãnh đạo Vtruck đã họp và đàm phán với đại diện Tập đoàn JAC. Sau gần 1 năm làm việc, công ty Cổ phần Ôtô Tải Việt Nam đã trở thành nhà phân phối độc quyền, đại diện JAC tại Việt Nam
2016
2016

Giai đoạn 2016

Ngày 14/01/2016, Công ty Cổ phần ôtô Tải Việt Nam (Vtruck) chính thức được cấp đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động. Trụ sở chính đặt tại: LK98-N02, khu A dịch vụ Yên Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Văn phòng giao dịch: Km14+500, Quốc lộ 6, Do lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội Bộ máy công ty với hơn 30 nhân viên chủ chốt đã lăn những bánh xe đầu tiên. Được thị trường Việt Nam đón nhận, Vtruck liên tục mở rộng chi nhánh: - Tháng 7/2016: Chi nhánh Vtruck tại Bình Định (: KM1215, QL 1A, Phước Lộc, Tuy Phước, Tỉnh Bình Định Tel: 05 6373 2677
2017
2017

Giao đoạn năm 2017

Với chiến lược tiếp tục mở rộng thị trường, quý 1 năm 2017 Vtruck dự kiến khai trương chi nhánh Miền Trung (đặt tại Nghệ An). Với những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ nhân viên Vtruck, Vtruck ngày càng khẳng định sự phát triển :"NHANH - MẠNH - BỀN VỮNG".

Các lĩnh vực kinh doanh chính

Đối tác

DỊCH VỤ <br> SAU BÁN HÀNG

DỊCH VỤ
SAU BÁN HÀNG

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mạng lưới chi nhánh

Chi Nhánh Hà NộiChi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Km14 + 500, Quốc lộ 6, Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0987.562.123
Chi Nhánh Hải PhòngChi Nhánh Hải Phòng
Địa chỉ: 305 Lê Thánh Tông - Máy Chai - Ngô Quyền - Hải Phòng
Số điện thoại: 0225.375.8835
Chi nhánh Bắc GiangChi nhánh Bắc Giang
Địa chỉ: Thôn Riễu, Xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Số điện thoại: 038.8888.298
Chi nhánh Quảng NinhChi nhánh Quảng Ninh
Địa chỉ: Km 7- Khu 2 - Quang Hanh - Cẩm phả - Quảng Ninh
Số điện thoại: 0985.116.588
Chi Nhánh Hà NamChi Nhánh Hà Nam
Địa chỉ: ĐT494 - Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam
Số điện thoại: 0985.116.588
Chi Nhánh Phú ThọChi Nhánh Phú Thọ
Địa chỉ: Khu 4, Xã Phù Ninh, H. Phù Ninh. Phú Thọ
Số điện thoại: 0985.116.588
Chi Nhánh Thanh HóaChi Nhánh Thanh Hóa
Địa chỉ: Thôn Quyết Thắng - Xã Quảng Thịnh - Thành phố Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.
Số điện thoại: 0985.116.588
Chi nhánh Nghệ AnChi nhánh Nghệ An
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Đường tránh,TP Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0238.639.9555
Chi nhánh Hồ Chí MinhChi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Khu phố 1. P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, T.P Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0931.925.566
Chi nhánh Đà NẵngChi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236.384.3888
Chi nhánh Bình ĐịnhChi nhánh Bình Định
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định
Số điện thoại: 0256.373.4567
Chi Nhánh Đắk LắkChi Nhánh Đắk Lắk
Địa chỉ: Tổ 3, khối 4, đường 30/4, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Số điện thoại: 0985.116.588
Chi nhánh Khánh HòaChi nhánh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 85, Tổ 6, Thôn Như Xuân 2, Xã Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại: 1900 1089
Chi nhánh Đồng NaiChi nhánh Đồng Nai
Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Long Khánh, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại: 1900 1089
Chi nhánh Tây ĐôChi nhánh Tây Đô
Địa chỉ: Khóm Đông Thuận, Phường Đông Thuận, Thị Xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 1900 1089

0936.08.08.68

Zalo