Công ty Cổ Phần Ô Tô Tải Việt Nam – đẳng cấp, an toàn và hiệu quả

12/06/2020882

Được thành lập từ năm 2016, tuy chỉ mới đi vào hoạt động chính thức được hơn 1 năm nhưng Công ty Cổ Phần Ô Tô Tải Việt Nam hay còn gọi là Vtruck đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cung cấp xe tải JAC.

Vtruck hân hạnh và tự hào là một trong những nhà phân phối chính hãng của thương hiệu JAC – tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên là các kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy, trình độ kỹ thuật cùng tay nghề cao, quản lỹ lãnh đạo thường xuyên đưa ra các chỉ đạo xát xao và chiến lược đầu tư phát triển hiệu quả. Trong tương lai không xa tin chắc rằng Vtruck sẽ có một chỗ đứng vững chắc và tên tuổi phủ sóng thị trường ô tô tải trong và ngoài nước.

Xe trộn bê tông

Xe trộn bê tông đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của mỗi chúng ta, là thiết bị thường xuyên được sử dụng ở các công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những ưu điểm và công dụng của xe trộn bê tông mang đến. Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều. Thiết kế của dòng xe thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người.

Xe trộn bê tông của Vtruck tốc độ làm việc lớn hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Tất cả các linh kiện của xe đều được sản xuất trên dây chuyền tân tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Nội thất xe sang trọng và hiện đại, tiện nghi và phong cách với thiết kế mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người lái xe, hoàn toàn thoải mái không hề gây cảm giác mệt mỏi. Không gian buồng lái rộng, được lắp đặt đầy đủ điều hoà, ghế tựa và vô lăng gật gù, có thể thư giãn cả khi lái xe đường dài.

 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo