Địa chỉ sửa chữa xe tải giá tốt uy tín chuyên nghiệp gần đây

11/01/2024760

Bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa xe tải uy tín, chuyên nghiệp để yên tâm giao xe đi kiểm tra và bảo hành? Bạn không biết giá sửa chữa ô tô tải bao nhiêu? VTRUCK luôn là một trong những địa điểm sửa xe tải uy tín được rất nhiều tài xế tin tưởng để kiểm tra, bảo dưỡng và sửa xe với hiệu quả cao.

Tại sao cần bảo dưỡng và sửa chữa xe tải theo định kỳ?

Khi xe tải của bạn vận hành trong thời gian dài sẽ khiến hệ thống động cơ có thể gặp các sự cố hỏng hóc. Đặc biệt, nhưng bộ phận có thể hao mòn như lọc dầu, dầu máy, dầu phanh, lốp xe, hệ thống đánh lửa… Nếu bạn muốn hạn chế tình trạng hỏng hóc cũng như nâng cao tuổi thọ cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ.

 

Bảo dưỡng xe đúng định kỳ giúp nâng cao độ bền bỉ, tuổi thọBảo dưỡng xe đúng định kỳ giúp nâng cao độ bền bỉ, tuổi thọ

 

Đặc biệt, khi bạn thấy đèn báo lỗi xe tải sáng với các lỗi khác nhau tức là xe có thể đã bị hỏng. Khi đó, bạn cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa ô tô tải. Nhờ vậy, xe sẽ hạn chế được các sự cố khi vận chuyển hàng hóa, duy trì tuổi thọ cho hệ thống động cơ làm việc lâu dài.

Địa chỉ sửa chữa xe tải gần đây uy tín

Nếu bạn đang tìm nơi sửa xe tải gần đây tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay trên cả nước? Bạn không thể bỏ qua chuỗi hệ thống bảo dưỡng và sửa xe tải của VTRUCK. Đơn vị không chỉ phân phối, bán xe tải JAC mà còn mang đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe tải uy tín, chuyên nghiệp.

VTRUCK cung cấp dịch vụ sửa chữa xe uy tínVTRUCK cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải uy tín

VTRUCK cung cấp dịch vụ sửa chữa xe ô tô tải chất lượng, chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn sâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe tải. Đồng thời VTRUCK còn có đầy đủ các phụ tùng, linh kiện chính hãng để thay thế khi xe hỏng. Những lợi thế của dịch vụ sửa chữa xe tải tại VTRUCK:

 • Kiểm tra chi phí để phát hiện được đúng lỗi hỏng và giải thích chi tiết cho bạn.
 • Đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho tình trạng của xe.
 • Báo giá sửa chữa xe ô tô tải hấp dẫn, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên trách nhiệm cao, tận tình.
 • Quy trình sửa chữa khoa học, đảm bảo đúng thời gian.
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

VTRUCK luôn mang đến dịch vụ sửa chữa xe tải uy tín nên được nhiều lái xe ân tâm khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một lợi thế về dịch vụ hậu mãi rất tốt của VTRUCK dành cho khách hàng mua xe tải.

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe tại tại VTRUCK

VTRUCK đã và đang là công ty bán xe ô tô tải các loại như xe tải thùng, xe tải đầu kéo… chính hãng và chất lượng. Đồng thời, công ty cũng có quy trình bảo dưỡng xe và sửa chữa xe hấp dẫn, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Quy trình tiếp nhận bảo dưỡng và sửa xe tải nhu sau:

Bước 1: Tiếp nhận xe và yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tiến hành kiểm tra tổng quát xe để xác định xe cần bảo dưỡng hay sửa chữa.

Đối với khách hàng mua xe tại VTRUCK còn hạn bảo dưỡng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và bảo dưỡng theo các hạng mục như:

 • Bảo dưỡng hệ thống động cơ như: dầu, nước làm mát, lọc dầu…
 • Bảo dưỡng hộp số như: dầu hộp số, dầu côn…
 • Hệ thống cầu: trục các đăng, vòng bi, áp suất lốp…
 • Hệ thống lái: hệ thống lái chảy dầu, dầu bót lái…
 • Hệ thống phanh: dầu phanh, má phanh, trống phanh…
 • Hệ thống treo, hệ khung gầm…

Bước 2: Hoàn thành bước kiểm tra, khách hàng sẽ được thông báo về lỗi hỏng hóc hay các vị trí sẽ bảo dưỡng. Nhân viên VTRUCK giải thích nguyên nhân lỗi và phương án sửa chữa chi tiết.

Bước 3: Báo giá sửa chữa ô tô tải cho khách hành.

Bước 4: Sau khi được sự đồng ý sẽ tiến hành bảo dưỡng và sửa những bộ phận hỏng. Các kỹ thuật viên thực hiện sửa theo đúng yêu cầu kỹ thuật đảm bảo sửa lỗi hỏng chính xác, hiệu quả.

Quy trình sửa chữa xe tải chuyên nghiệp, nhanh chóngQuy trình sửa chữa xe tải chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và chạy thử.

Bước 6: Bàn giao xe cho khách hàng để nghiệm thu lại lần cuối.

Bước 7: Hoàn thành sửa xe sẽ tiến hành thanh toán và giới thiệu dịch vụ bảo hành.

Hệ thống bảo dưỡng và sửa chữa xe tải VTRUCK tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa xe tải khi mang xe đến cửa hàng hoặc liên hệ đến Hotline 0936080868 để được tư vấn à giải đáp. 

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo