Giới thiệu về xe tải Jac

12/06/20201147

Jac là nhà sản xuất ô tô thương hiệu đình đám tại Trung Quốc, phân phối sản phẩm đến đông đảo các nước trên thế giới. Công ty cổ phần Ô tô tải Việt Nam hân hạnh là một trong những nhà phân phối chính thức của thương hiệu ô tô tải Jac.

Jac là một thương hiệu sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc, bao gồm ô tô tải cỡ nhỏ và cỡ lớn, các loại xe trộn bê tông, xe cứu hộ… phục vụ cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển tên tuổi, ô tô tải Jac đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chiếm được niềm tin tuyệt đối từ chính khách hàng, những người đã sử dụng dòng xe tải của chúng tôi. Cũng trong 40 năm qua, xe tải Jac đã cung cấp đến thị trường với hơn 7.000 dòng xe tải khác nhau hoạt động với động cơ mạnh mẽ, luôn vinh dự được xếp vào top 10 những công ty, thương hiệu được yêu thích và ưa chuộng nhất tại Trung Quốc.

Với phương châm và mục đích hoạt động là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối ô tô, cho đến nay ô tô tải Jac vẫn luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Cùng với tinh thần đoàn kết, nỗi lực hết mình của cả một tập thể công ty, cùng với sự khiêm tốn, uy tín, chuyên nghiệp, Jac thực sự đã chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.

Hầu hết các tài xế chỉ cần một lần sử dụng xe tải Jac đều đưa ra những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng vận hành, động cơ hoạt động khoẻ mạnh của dòng xe này. Ngoại hình mạnh mẽ, thiết kế khoa học, hợp lý, xe tải Jac nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tài xế sử dụng.

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam luôn mong muốn hướng đến cung cấp và phân phối các dòng xe tải Jac đến rộng rãi thị trường, vì thế luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho các tài xế và doanh nghiệp đa dạng hơn nữa các dòng xe. Mỗi thành viên của công ty Ô tô tải Việt Nam đều ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, luôn nỗ lực hơn nữa hoàn thành các dịch vụ một cách tốt đẹp nhất.

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam không ngừng có những chính sách mua hàng thông minh, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình. Đặc biệt trong dịp cuối năm, các dòng xe tải Jac đều có mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh với các dòng xe khác trên thị trường, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo