JAC A5 – Xe tải chất lượng quốc tế dành cho người Việt

25/11/20201766

JAC A5 là một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tể của thương hiệu ô tô JAC – Một trong những Tập đoàn sản xuất ô tô  nổi tiếng nhất thế giới. Đây là thương hiệu xe có thị phần cao và nhiều năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn  TOP 100 thương hiệu uy tín chất lượng vì khách hàng. Tại Việt Nam, Vtruk là đơn vị nổi tiếng hàng đầu phân phối dòng sản phẩm xe tải JAC A5.

Xe tải chất lượng quốc tế dành cho người Việt

Với thành công từ các sản phẩm thế hệ của JAC, Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – VTRUCK tiếp tục cho ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản xe JAC A5. JAC A5 là dòng sản phẩm cao cấp của JAC, là sản phẩm được vô cùng yêu thích trên toàn thế giới, với công nghệ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

xe tải jac 4x2 a5 thùng kín

Xe tải thùng JAC A5 sử dụng Động cơ YUICHAI bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ động cơ cao kết hợp với hộp số FAST thông dụng và cầu láp sử dụng công nghệ MAN.                                                                                                                                                                  

Với Cabin A5 đầu thấp 1 giường nằm thiết kế trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Cabin được chế tạo tinh xảo cứng cáp và chắc chắn, tạo sự an toàn cao cho lái xe khi vận hành. Nội thất sử dụng nguyên mẫu cabin K5 đã được VTRUCK đưa về thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Trên cabin A5 có đầy đủ chức năng như phanh cup pô, chìa khóa thông minh  Smart Key cùng các chức năng thông thường khác trên xe tải, thiết thực, đáng tin cậy, thanh lịch và hào hoa.  Thùng hàng của xe dài đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa của quý khách hàng.  

Xe tải thùng 10x4 JAC A5 là sản phẩm của tập đoàn JAC được VTRUCK nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, ưu điểm bền bỉ, thông dụng, tiết kiệm nhiên liệu, với đầy đủ các tính năng nhằm đáp ứng đa số nhu cầu, kỳ vọng của Quý Khách hàng.

Các sản phẩm của JAC thế hệ A5 tại Vtruck

xe tai jac thung kin

Xe tải  JAC A5 4x2 thùng kín dài 9m5, lắp ráp 

jac thung kin nhap khau

Xe tải JAC A5 4x2 thùng kín dài 9m5 nhập khẩu 

Xe tải Jac 4x2 A5 thùng kín dài 8m3,  nhập khẩu 

xe jac thung lung 4x2

Xe tải Jac 4x2 thùng lửng, thùng dài 8m2 

xe tai jac

Xe thùng bạt Jac 4x2 A5 thùng dài 8m2 

xe tai jac thung dai

Xe tải Jac 4x2 A5 thùng bạt, thùng dài 9m6 

Xe tải thùng kín JAC 4x2 là dòng sản phẩm chuyên chở hàng hóa trong đô thị, đường trường, dài Bắc Nam, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. JAC tải thùng 4x2 A5 với cấu hình cầu láp Man sẽ thực sự là giải pháp tối ưu.

Nếu quý khách có thắc mắc về dòng xe tải JAC vui lòng liên hệ Hotline 0936.08.08.68 để được giải đáp.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo