Những điều bạn cần biết khi lựa chọn nơi bán phụ tùng xe tải JAC

21/02/2022836

Chọn nơi bán phụ tùng xe tải JAC chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phu tùng trôi nổi trên thị trường, số lượng nhiều và giá cả rẻ hơn so với phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là chất lượng không được đảm bảo, cũng không hề có chính sách về bảo hành. Làm giảm khả năng sử dụng an toàn của phụ tùng mà chúng ta cần. Chính vì vậy, đối với khách hàng đang cần tìm kiếm nơi bán phụ tùng xe tải Jac thì cần đặc biệt lưu ý chọn địa điểm, nơi bán phụ tùng xe tải JAC chính hãng. Ưu điểm của  phụ tùng xe tải JAC chính hãng:

  • Vì với nơi bán phụ tùng xe tải JAC chính hãng bạn không phải lo về nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng. Tất cả những phụ tùng chính hãng đều được ghi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, số seris,..  trên nhãn mác và đem lại cho bạn độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

Phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, số seris

  • Vì tất cả những nơi bán phụ tùng xe tải JAC chính hãng đều được kiểm tra chặt chẽ trong khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng cao nhất bao gồm cả về độ bền, thông số kỹ thuật, lỗi và chế độ hậu mãi.
  • Nơi bán phụ tùng xe tải JAC chính hãng thì giá của phụ tùng sẽ luôn được niêm yết với mức giá chuẩn nên bạn sẽ tính toán được những chi phí phát sinh cũng như yên tâm hơn về giá cả, tránh mua nhầm.
  • Phụ tùng chính hãng xe tải Jac sẽ luôn tương thích với thiết bị của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất, điều này sẽ tránh gây ảnh hưởng xấu với các bạn phận còn lại khi vận hành.

Lựa chọn nhà cung cấp, bán phụ tùng xe tải Jac uy tín trên thị trường

Các bạn có biết rất nhiều nơi rao bán phụ tùng của họ là chính hãng, tuy nhiên điều đó có đúng thật hay không thì còn là một điều mơ hồ. Chính vì vậy, để có thể lựa chọn được một nơi, một nhà cung cấp, bán phụ tùng xe tải Jac uy tín trên thị trường, chúng ta cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và hiểu sâu sắc về những sản phẩm phụ tùng mình đang cần và tìm kiếm.

Hiện nay, trên thị trường bán phụ tùng xe tải Jac có thể kể đến thương hiệu của Công ty cổ phần ô tô tải Việt Nam VTRUCK. Đây là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường, không chỉ về sản phẩm xe tải JAC mà họ bán ra mà còn bởi chính sách và là nơi phân phối chính hãng phụ tùng của tập đoàn JAC. Trước khi tìm và thay một phụ tùng vào chiếc xe của bạn, chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ phân phối phụ tùng chính hãng, để tránh phải “tiền mất, tật mang”.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo