Ô tô tải JAC – niềm tin trên mọi cung đường

12/06/2020697

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong suốt thời gian qua, mặc dù mới thành lập từ năm 2016 nhưng thương hiệu Vtruck cùng với việc cung cấp, phân phối thương hiệu ô tô tải Jac đã đến với đông đảo người tiêu dùng vì chất lượng đẳng cấp, vượt trội, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của những tài xế khó tính nhất.

Ô tô Jac là một thương hiệu lớn đến từ tập đoàn JAC Motor của Trung Quốc, thương hiệu có 54 năm tuổi, dòng xe tải JAC cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, luôn được các tài xế đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ và sự khoẻ khoắn trong suốt quá trình điều khiển và sử dụng.

Không quá đáng khi nói rằng thương hiệu JAC chính là thương hiệu sản xuất ô tô đình đám hàng đầu tại Trung Quốc với chất lượng sản phẩm được hơn 30 quốc gia trên khắp thế giứoic ông nhận, được ghi nhận với hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận danh giá về chất lượng đẳng cấp quốc tế. Từ năm 2013, JAC Motor đã vinh dự được nhận giải thưởng chất lượng vượt trội châu Á, đây cũng chính là tập đoàn, doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc có cơ hội chạm tay đến giải thưởng danh giá này.

Ô tô tải Jac cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã có được vị trí và tên tuổi lớn trên thị trường nhưng thương hiệu ô tô tải Jac vẫn không ngừng cải tiến về chất lượng sản xuất nhằm mang đến cho người dùng trên khắp thế giới về chất lượng đẳng cấp và vượt trội hơn hẳn.

Các khách hàng khi lựa chọn ô tô tải JAC tại Vtruck luôn nhận được những chính sách hậu mãi, chăm sóc đặc biệt. Bên cạnh đó, Vtruck còn không ngừng đẩy mạnh công tác các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, bảo hành lâu dài. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn hoạt động với đội xe lưu thông lớn, các xe chuyên dụng cao, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tiến hành thường xuyên, liên tục, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Công ty Cổ phần Ô tô Việt Nam – Vtruck dù là cái tên mới trên thị trường ô tô tải nhưng với chất lượng, sự uy tín và thương hiệu danh giá của mình luôn khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người dùng, được đánh giá cao về chất lượng và luôn được những khách hàng quay lại tìm mua sau khi sử dụng dòng xe tải Jac của Vtruck phân phối.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo