Ưu điểm của xe trộn bê tông VTRUCK-JAC

12/06/2020500

Khi xã hội phát triển, nhu cầu xây dựng tăng cao việc dùng sức người để trộn bê tông đã không còn phù hợp, vừa hại sức khỏe con người, vừa không đáp ứng được cường độ làm việc hiện nay. Do đó bạn sự trợ giúp của một chiếc xe trộn bê tông.

 

Xe trộn bê tông là gì?

Xe trộn bên tông là loại xe chuyên dụng phục vụ cho các công trình xây dựng cầu đường…có chức năng trộn lẫn đá và cát, sỏi, xi măng, thành một hỗn hợp gọi là bê tông dùng để đổ móng nhà ở, trung tâm thương mại, chung cư, ép cọc, trần nhà…

Xe trộn bê tông JAC

Xe trộn bê tông có các dòng từ Hàn quốc và Trung quốc. Tuy nhiên dòng thông dụng nhất thị trường hiện nay là dòng xe trộn JAC. Thấy được các lợi ích từ chiếc xe trộn bê tông này mang lại chúng tôi công CTCP ô tô tải Việt Nam (VTRUCK) luôn sẵn các mẫu xe trộn bê tông của JAC, là điểm đến lí tưởng của khách hàng.

Xe trộn bê tông JAC là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc. Đặc biệt với động cơ công suất đạt 380Ps. Còn về nội thất cabin rộng, tiên lợi khá thoải mái cho việc di chuyển của xe.

Xe trộn bê tông được phân loại theo hai tiêu chí là: Tải trọng khối lượng, theo phương pháp dẫn động quay thùng. Xe trộn bê tông có thùng trộn bê tông, trên xe trộn bê tông còn bố trí cơ cấu để nạp nhiên liệu và xả nhiên liệu, ngoài ra còn có hệ thống cung cấp nước cho thùng trộn, tạo cho việc trộn bê tông được nhanh chóng.

Thật tiện lợi khi mà xe trộn bê tông vận chuyển bê tông từ nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp ở xa đến công trường xây dựng, có thể là nơi trong thành phố nơi đất chật người đông, việc trộn bê tông ở đó là không thể, hoặc ở nơi không có nước, hay không có không gian trộn bê tông. Vì vậy sử dụng xe trộn bê tông là rất hữu ích. Hơn nữa việc di chuyển với cự li không phải ngắn, nhiều khi thời tiết bất lợi nữa. Để đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi thi công công trình, đảm bảo đúng tiến độ thi công của công trình, tránh sử dụng nhiều trạm bê tông gây mất trật tự cho khu dân cư, gây mất mỹ quan đô thị bạn nên sắm ngay xe trộn bê tông.

Là đại diện JAC tại Việt nam Vtruck.vn luôn cam kết các sản phẩm luôn có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo