VTRUCK chúc mừng năm mới 2024

01/01/20241035

Khoảnh khắc kết thúc năm cũ, khởi đầu năm mới chính là dịp để VTRUCK bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ suốt một năm dài vừa qua.

VIMID chúc mừng năm mới 2024

Trước hết, VTRUCK xin bày tỏ lòng biết ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác đã chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để đồng hành trong mỗi chuyến hành trình. Đó là niềm vui và động viên lớn lao, là động lực quý báu để VTRUCK không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để đáp ứng mọi kỳ vọng của quý vị.

Bên cạnh đó, VTRUCK xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, các nhà cung cấp, nhà máy JAC đã gửi gắm niềm tin để thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp vận tải hiệu quả, an toàn đến khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Đặc biệt, VTRUCK cũng xin tri ân toàn thể nhân viên, các chi nhánh, các đại lý trên mọi miền tổ quốc, Cảm ơn tập thể VTRUCK vì đã luôn nỗ lực cống hiến, mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhìn về phía trước của năm mới 2024, VTRUCK muốn gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. VTRUCK kính chúc quý vị một năm mới đầy thành tựu mới, hạnh phúc và thịnh vượng. Mong rằng, cùng những chiếc xe JAC và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu của VTRUCK, Quý khách hàng sẽ thuận lợi chinh phục những chặng đường mới với tinh thần chắc tay lái, vững đường dài.

Với cam kết không ngừng nỗ lực, chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc nhất, đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi hành trình. Năm mới - cơ hội mới, VTRUCK rất vinh hạnh được chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng nhau xây dựng những thành công mới và hướng về một tương lai huy hoàng. 

Chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng của VTRUCK một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công!

Trân trọng!

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo