Vtruck mang đến những dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe uy tín, chuyên nghiệp

12/06/2020550

Jac là thương hiệu ô tô uy tín trên thế giới, ngay sau khi có mặt tại Việt Nam nhanh chóng chinh phục được những tài xế những khó tính nhất bởi động cơ hoạt động mạnh mẽ cùng ngoại hình ấn tượng, thời thượng. Sở hữu một chiếc ô tô tải Jac là niềm ao ước của rất nhiều người. Vì thế, khi mua xe bạn cần phải lưu ý đến việc bảo dưỡng, chăm sóc xe thường xuyên để kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng của nó.

Công ty Cổ phần Ô tô Tải Việt Nam – Vtruck cung cấp đến cho các tài xế trên khắp các tỉnh thành Việt Nam dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe ô tô tốt nhất với chất lượng cao cấp cùng giá cả vô cùng ưu đãi. Mỗi chiếc xe của bạn khi tìm đến dịch vụ của Vtruck đều được nâng niu và chăm sóc một cách kỹ lưỡng, cẩn thận nhất bởi các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu về xe số.

Quy trình bảo dưỡng xe diễn ra chuyên nghiệp. Nhân viên của Vtruck sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể bên ngoài động cơ, thay thế bầu lọc thô nhiên liệu. lọc tinh, lọc dầu, kiểm tra thùng nhiên liệu, siết chặt buồng bu – lông, kiểm tra xịt sạch bầu lọc khí, thay dầu bôi trơn, làm sạch bề mặt két nước, kiểm tra hoạt động của hệ thống làm mát, điều chỉnh khe hở supap, kiểm tra độ rơ trục bơm nước, kiểm tra trục khuỷu, kiểm tra hệ thống cung cấp nhiên liệu, sự kín của toàn hệ thống.

Ngoài ra, đối với bơm cao áp động cơ Weichai, Xichai cũng được kiểm tra và tiến hành sửa chữa cẩn thận nếu cần thiết: kiểm tra siết chặt giá đỡ bơm cao áp, kiểm tra vòi phun, sự hoạt động của cơ cấu điều khiển bơm cao áp, cho động cơ nổ máy, điều chỉnh tốc độ chạy tải theo tiêu chuẩn.

Hệ thống điện cũng sẽ được kiểm tra một cách tỉ mỉ và đầy đủ các bộ phận nhất: kiểm tra các công tắc, hộp cầu chì, điểu chỉnh bộ căng dây đai dẫn động máy phát, làm sạch mặt ngoài ắc quy, thông lỗ thông hơi, kiểm tra điện thế, đồng hồ…

Kiểm tra ly hợp, hộp số và trục các đăng, lượng dầu có rong hộp số, tổng thể sự làm việc của bình ly hợp, độ rơ mặt bích cát đăng, độ mòn của ly hợp, kiểm tra các khớp nối, điều chỉnh bàn đạp ly hợp.

Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét và kiểm tra cầu chủ động, truyền lực chính, cầu thước và hệ thống tải lái, hệ thống phanh, hệ thống chuyển động, hệ thống treo và khung xe, cabin và thùng xe, hệ thống thuỷ lực.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo