Vtruck– nhà phân phối xe trộn bê tông cao cấp

12/06/2020569

Đã có mặt trên thị trường trong khoảng 2 năm trở lại đây, Vtruck luôn đem tới các loại xe tải, xe ben,… với chất lượng tốt nhất, vượt trội. Không thể không kể đến trong số đó là sản phẩm xe trộn bê tông từ chúng tôi.

Với những chiếc xe trộn bê tông nhập chính hãng từ JAC, luôn đem tới sự bền bỉ song song với chất lượng đi đầu, Vtruck hi vọng sẽ đem tới những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Hơn nữa, trong nỗ lực phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, qua các chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi mong rằng không chỉ tăng về lượng khách hàng lui tới mà còn tăng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đem lại.

Ngoài được nhập nguyên chiếc chính hãng, chúng tôi cam kết với những chiếc xe mà mình cung cấp có đủ kích thước, công suất phù hợp từng điều kiện hoạt động quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe đều được đảm bảo về độ an toàn, kết cấu chắc chắn, phụ tùng theo xe đầy đủ cùng nội ngoại thất đem lại sự thoải mái, có thể đồng hành cùng tài xế, các công trình trong thời gian dài, chống trọi tốt trong những môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi, đặc biệt với những khách hàng lần đầu ghé thăm hay những khách hàng chưa từng mua qua lần nào sẽ được tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để lựa chọn những chiếc xe trộn bê tông tốt nhất.

Ngoài ra, nhờ đội ngũ kĩ thuật viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh lòng nhiệt huyết mọi vấn đề kĩ thuật sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất. Mọi thắc mắc hay phản ánh sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn mong muốn, trong thời gian sắp tới, không chỉ được tiếp tục đồng hành và khẳng định vị trí của mình trên thị trường mà còn được phục vụ lượng khách hàng lớn hơn, cung cấp nhiều hơn nữa những chiếc xe trộn bê tông chất lượng.

Với phương châm làm việc luôn đặt sự an toàn của khách hàng, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuy có mặt chưa lâu nhưng uy tín của Vtruck đã được khẳng định từng ngày, qua lượng khách hàng không ngừng tăng. Bằng những chiếc xe trộn bê tông cung cấp bởi Vtruck, cùng dịch vụ mang lại, chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, hãy đến ngay với Vtruck để được chúng tôi tư vấn, đặt hàng và giải đáp thắc mắc.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo