VTRUCK nhận giải thưởng của JAC Motor

11/06/20201004

Ngày 01/06/2017, Tập đoàn JAC và tập đoàn Volkswagen đã chính thức ký kết hợp tác tại Berlin, Đức, với sự hiện diện của Thủ tướng đức Angela Merkel và thủ tướng Trung Quốc Li Keqiang. Theo thỏa thuận, đại diện cho các dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác Trung Quốc – Đức, hai bên sẽ thành lập liên doanh 50:50 để phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm ô tô sử dụng năng lượng mới và các dịch vụ di động.

Trong việc thành lập liên doanh, JAC và Volkswagen mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe năng lượng mới (NEV), duy trì tính linh động, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp Ô tô của Trung Quốc, xây dựng mối quan hệ của họ trong sự hợp tác chung của Trung Quốc – Đức trong ngành công nghiệp.

Đại diện JAC-VTRUCK, Ông Nguyễn Phi Long – PTGĐ (Người ngoài cùng bên trái) đã lên nhận giải thưởng từ Chủ tịch tập đoàn JAC

Hội nghị với sự góp mặt của Tham tán Đại sứ quán Algeria tại Trung Quốc Ông Li Dahne Perth, Tham tán của Tổng Lãnh sự quán Mexico tại Thượng Hải Ông Alejandro Sales, Ủy viên thương mại của Đại sứ Cuba tại Trung Quốc Ông Alejandro Pyrrha, đại diện Văn phòng Đại diện Quốc gia Ả Rập tại Trung Quốc Ông Mohammed Safi và cựu Đại sứ Trung Quốc tại Cuba Ông Zhang Tuo.Ông An Jin.

Tại Hội nghị Chủ tịch hội đồng quản trị JAC đã đưa ra bài phát biểu quan trọng, Ông Xiang Xingchu, tổng giám đốc JAC phát biểu chính tại Hội nghị và Ông Se Cairong, phó tổng giám đốc JAC, kiểm tổng giám đốc JAC International đã trình bày báo cáo tại hôi nghị.


Mr. An Jin trình bày cáo cáo tại Hội nghị

Đầu tiên, ông An Jin thay mặt JAC bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các nhà phân phối quốc tế của JAC và chia sẻ với họ về môi trường kinh doanh trong và ngoài nước cũng như chiến lược phát triển của JAC và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Ông An Jin chỉ ra rằng vào năm 2016, sự phát triển kinh tế và thương mại trên thế giới đã chậm lại, và các công ty ô tô của Trung Quốc đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn.

Tuy nhiên, sự hòa nhập của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc vào thị trường toàn cầu là xu hướng phát triển tất yếu và sẽ tiếp tục được đẩy nhanh hơn nữa với chiến lược “Made in China 2025” . JAC sẽ xem xét các chính sách hiện tại trên cơ sở xu thế phát triển trong tương lai, xem xét mối quan hệ giữa thị trường Trung Quốc và thị trường quốc tế trong khuôn khổ cạnh tranh toàn cầu và xây dựng một cách có hệ thống năng lực cốt lõi để phát triển lâu dài.

Ông An Jin nhấn mạnh rằng một thương hiệu ô tô mạnh không chỉ có khả năng chiếm lĩnh thị trường nội địa mà còn phải chiếm lĩnh được thị trường nước ngoài.

Mr. Xiang Xingchu chỉ ra những vấn đề chính trong chiến lược phát triển năm 2017 của tập đoàn JAC tại Hội nghị.

Hoạt động kinh doanh quốc tế là hoạt động cốt lõi của JAC. Năm 2016, JAC đẩy mạnh việc tối ưu hoá sản phẩm và cấu trúc thị trường, tăng thêm lợi nhuận quy mô đóng góp cho công ty và phát triển kinh doanh quốc tế từ “giao dịch xuất khẩu đơn” sang “hoạt động ở nước ngoài”

Đặc biệt tại Hội Nghị, tập đoàn JAC đã khen ngợi vào trao giải thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2016 với 11 giải thưởng và 33 nhà phân phối trên toàn thế giới.

 Giải thưởng cho đơn vị có đóng góp đặc biệt tại Tập đoàn

Giải thưởng cho các đơn vị có đóng góp vàng tại Tập đoàn

Giải thưởng cho đơn vị xuất sắc trong việc thúc đẩy sản phẩm mới

Giải thưởng “ngôi sao bán hàng”

 

 

Giải thưởng “Ngôi sao thương hiệu”

Giải thưởng” Ngôi sao dịch vụ”

Giải thưởng ” ngôi sao phụ tùng”

Hội nghi khép lại với các hoạt động thăm quan triển lãm xe và trải nghiệm lái thử sản phẩm của tập đoàn JAC

 

Lái thử sản phẩm đầu kéo JAC

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo