Xe tải JAC – VTRUCK, xe của kỷ nguyên mới!

11/06/20201209

Xe tải nặng JAC – VTRUCK được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với từng thị trường khác nhau, chúng tôi không ngừng đổi mới và tối ưu hóa các sản phẩm của mình, làm phong phú danh mục các dòng sản phẩm để đáp ứng phù hợp về địa hình và nhu cầu khác nhau của khách hàng, điều đó cho phép xe tải nặng JAC – VTRUCK trở thành một chiếc xe tải hạng nặng cao cấp trên thị trường .

xe tai jac

THIẾT KẾ MỚI

An toàn

Thân xe thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn của CHÂU ÂU, cấu trúc hấp thụ năng lượng và tăng khả năng chống chịu va đập, do đó luôn đảm bảo an toàn thụ động.

Tấm kim loại của khung cabin có bề dày là 1.5mm.Tuy nhiên, khu vực có khả năng xảy ra va chạm được gia cố thêm tấm kim loại dày 3mm, nhằm tăng khả năng chống chịu va đập của xe.

Quy trình hàn
Thân xe được hàn bởi các robots hàn tự động. Đảm bảo việc hàn chính xác và chất lượng

Hệ thống treo khí của cabin

Hệ thống treo của Cabin bằng khí tại bốn điểm làm giảm đáng kể tác động của điều kiện đường xấu ảnh hưởng đến lái xe và hành khách trong quá trình vận hành.

nội thất cabin
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Độ tin cậy cao

Tất cả các thành phần của khung gầm đều phải trải qua quá trình phân tích phần tử hữu hạn CAE (Computer Aided Engineering ) nhằm đảm bảo độ bền của khung gầm. Khung gầm chắc chắn để đảm bảo an toàn trong điều kiện làm việc với tải trọng cao và tốc độ nhanh.

Động cơ

Động cơ Weichai với công nghệ của Steyr, có công suất từ 260hp – 430hp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành và sửa chữa thấp.

Hệ thống van điều khiển khí thải EVB với công nghệ độc quyền của MAN; Hiệu quả hoàn lưu khí thải cao và mức tiêu hao nhiên liệu thấp góp phần làm giảm chi phí vận hành.

Hộp số

Hộp số ZF, với tính năng đồng tốc, chuyển số êm và dễ dàng, có độ tin cậy cao.

Hệ thống treo trục sau

Thiết kế tối ưu của hệ thống treo trục sau cải tiến dựa trên cấu trúc treo cầu sau đáng tin cậy của Steyr, với việc tăng cường thêm lá nhíp phía trước và sau, đảm bảo khả năng chịu tải cao của toàn bộ xe.

____________________________

Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – VTRUCK tự hào là đại diện phân phối ủy quyền các sản phẩm xe tải cao cấp của Tập đoàn JAC tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải hạng nặng, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ tập đoàn JAC, VTRUCK cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng chuẩn mực luôn vượt trên mong đợi của khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi, chúng tối sẽ phục vụ bạn ngay! Hotline: 0936.08.08.68

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo