Xe tải thùng VTRUCK JAC GALLOP

12/06/2020779

Điểm nổi bật của tải thùng VTRUCK JAC: Ca bin thiết kế theo nguyên mẫu Hyundai, các chi tiết được phối hợp, cải tiến tốt hơn trên Gallop. Mang lại cảm giác lái xe thoải mái trên mọi cung đường.

Sử dụng ca bin Gallop Full option hiện đại và sang trọng. Gương chiếu hậu với tay gương tùy chỉnh, ốp inox sang trọng. Khung gương rộng giúp quan sát dễ dàng, thiết kế trang nhã. Gương cầu với tay bắt vững chắc hạn chế rung động, dễ quan sát. Bậc lên xuống được đúc chắc chắn, thiết kế phù hợp theo chiều cao ca bin. Góc độ quan sát của gương được đánh giá là hoàn thiện hơn cả.

Nội thất cabin rộng rãi và thoải mái với các bố trí hợp lý, tầm nhìn panorama cự rộng và bảng điều khiển trung tâm hiện đại, dễ dàng thao tác. Ghế lái bóng hơi với các chức năng điều chỉnh lưng, mặt ghế, khóa hơi. Ghế lái ôm lưng, ngả phía sau… giúp lái xe thoải mái khi vận hành. Ngoài ra, tải thùng VTRUCK JAC GALLOP cũng được trang bị kính điều khiển điện, khóa cửa điều khiển từ xa kết hợp đèn báo xi nhan.

Tải thùng VTRUCK JAC GALLOP sử dụng động cơ Weichai thế hệ thứ 3, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III với bộ xử lý khí thải EGR. Tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động ổn định là đặc trưng dễ nhận biết của mẫu động cơ này. Với những ưu điểm về hiệu suất cao, chi phí bảo dưỡng thấp, dễ sửa chữa với kim phun cơ dùng bơm cao áp. Đây thực sự là động cơ phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

Hộp số của tải thùng VTRUCK JAC GALLOP được thiết kế cấu hình nổi trội hơn trong tất cả các dòng số FAST GEAR tại Việt Nam. Hộp số 12JSD160T Dòng hộp số 12 số tiến, 2 số lùi, mô men xoắn tối đa 1600N.m. Có đồng tốc, bánh răng lớn, mô men lực khỏe, vỏ nhôm hạn chế tự trọng, tản nhiệt tốt, làm giảm nhiệt độ dầu từ đó ổn định cho bộ đồng tốc, cực ít hư hỏng xảy ra. Tỷ số truyền số 1 lên tới 15.53, số lùi chậm lên tới 14.86, hộp số nặng 365Kg và sử dụng 15 lít dầu. Cảm nhận khi sang số mang đến cho người vận hành cảm giác thích thú khi các số nhẹ nhàng như đang vận hành xe hơi.

Từ những đặc điểm nổi bật như trên, JAC-VTRUCK thực sự là 1 chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng. Mang lại giá trị sử dụng cao, hiệu quả. Xứng đáng là giải pháp vận chuyển của các nhà vận tải tại Việt Nam

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo