Xe tải Vtruck – chất lượng, an toàn và đẳng cấp

12/06/2020574

Ngày nay, ô tô đang trở thành một phương tiện phổ biến. Khi nhà nào hầu như cũng sắm cho mình một chiếc xế hộp. Vì sự tiện dụng và sang trọng của ô tô mà thị trường ô tô ngày càng được mở rộng. Bên cạnh ô tô cá nhân, ô tô du lịch thì các phương tiện như ô tô tải cũng rất phát triển. Trong số hàng ngàn các loại ô tô tải, thì xe tải Vtruck luôn tự tin đứng top về chất lượng.

Xe tải Vtruck – đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Công ty tải Vtruck tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần ô tô tải Việt Nam được thành lập vào ngày 14/01/2016. Tuy thành lập chưa được bao lâu nhưng Vtruck ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường ô tô tải Việt Nam. Nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt của các hãng xe tải

Vtruck có trụ sở chính ở km 14 quốc lộ 6, Do Lộ,phường Yên Nghĩa quận Hà Đông , Hà Nội và bảo hành tại Hà Nội, Bình Định, Hồ Chí Minh với các showroom đại lý phân phối ở nhiều tỉnh trên toàn quốc. Vtruck tự hào là một trong những đại điện phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam các sản phẩm ô tô tải hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ kĩ sư ô tô dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, Vtruck đã khăng định tên tuổi của mình trên trường quốc tế cũng như trong nước.

Vtruck- lựa chọn đa dạng phong phú

Đến với Vtruck, bạn sẽ không phải thất vọng khi chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Vtruck được tập đoàn JAC chọn là những nhà phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng hàng đầu với cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả cho mọi khách hàng sử dụng.

Gía bán của các xe tải Vtruck vô cùng cạnh tranh, hợp lý với túi tiền của mỗi khách hàng cùng bảo hành 1 năm. Với phương châm an toàn, tiện lợi, hiệu quả, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo