Công dụng của xe trộn bê tông

12/06/20201465

Tại công trình xây dựng và các đơn vị sản xuất, thi công các khu chung cư, nhà ở thì bê tông, xi măng là một phần chất liệu vô cùng quan trọng, dường như không thể thiếu để có thể hoàn thành các công trình. So với các phương pháp trộn bên truyền thống khá tốn kém chi phí thuê nhân công và thời gian, năng suất làm việc cũng lâu hơn, vì thế việc sử dụng xe trộn bê tông được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn lý tưởng hơn rất nhiều.

Xe trộn bê tông của công ty Vtruck luôn được biết đến là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho mỗi đơn vị, địa chỉ và khách hàng của chúng ta. Xe trộn bê tông là xe vận tải được ứng dụng thường xuyên trong các công trình đường bộ, thuỷ lợi… Việc phát minh và sáng tạo ra xe trộn bê tông có thể nói chính là một bước ngoặt quan trọng trong ngành xây dựng Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe trộn bê tông khác nhau, thể tích và cấu hình, mục đích sử dụng đôi khi cũng không giống nhau. Lựa chọn Vtruck với thương hiệu xe tải Jac sẽ mang đến cho các khách hàng của chúng ta những sản phẩm uy tín và chất lượng cao nhất.

Vtruck tuy không phải là thương hiệu lâu năm, mới thành lập và đi vào hoạt động được hơn 2 năm nhưng đã có cho mình một lượng khách nhất định, luôn nhận được những đánh giá và phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Vtruck hoạt động với đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Những mẫu xe trộn bê tông mà chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Vtruck tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu xe trộn bê tông đa dạng về kích thước, mang đến những lợi ích tốt nhất cho công trình của bạn.

Xe trộn bê tông Jac của Vtruck cung cấp bao gồm: Hệ thống trộn: động cơ, bồn trộn, cơ cấu bánh răng, bộ giảm tốc. Quá trình vận hành và hoạt động diễn ra nhanh chóng với hiệu quả cao nhất. Các nguyên liệu bê tông trải qua máy móc động cơ của xe trộn bê tông đều đạt được chất lượng tốt, phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng của quý khách.

Xe trộn bê tông Jac với độ bền cao, khả năng trộn cải thiện, giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian thi công cho các công trình, là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ thầu xây dựng.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo