Chào mừng thành viên tương lai của gia đình Vtruck

Hạnh phúc của nhân viên chính là tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp, hiều rõ điều này Vtruck luôn xem con người là yếu tố trọng tâm, thực hiện xây dựng các chính sách thiết thực, liên tục đổi mới, dần biến Vtruck thành “Nơi làm việc tốt nhất”, mang lại hạnh phúc cho CBNV, cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

10 Năm
10 Năm

Thành lập

300
300

Nhân viên trên toàn quốc

10 Trạm
10 Trạm

Hệ thống chuỗi trạm

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Xem thêm

Đến với Vtruck bạn sẽ nhận được gì

Hiểu được thành công của doanh nghiệp được xây dựng từ chính thành công của mỗi nhân viên, chính vì thế Vtruck luôn cố gắng mang lại những chính sách, phúc lợi tốt nhất cho nhân viên của mình.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Công ty đóng Bảo hiểm đầy đủ. Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết, khám sức khỏe, hiếu, hỷ...và nhiều chế độ hấp dẫn khác. Hàng năm, Vtruck tổ chức du lịch nghỉ mát trong nước và ngoài nước. Đây cũng là thời gian để CBNV nghỉ ngơi, giao lưu giữa các phòng ban

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC

Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn lực. Vtruck luôn quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc một cách bài bản, chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện cho CBNV thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC
THỜI GIAN LÀM VIỆC

Làm giờ hành chính, nghỉ chiều Thứ 7, CN và tất cả các ngày Lễ Tết theo quy định. Kết thúc thử việc, bắt đầu thời gian làm việc chính thức người lao động có chế độ nghỉ phép theo quy định của công ty.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Vtruck luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện để CNBV phát huy hết khả năng chuyên môn của mình. Cơ sở hạ tầng tiện nghi, thoáng mát, cung cấp đầy đủ thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Vtruck xây dựng một lộ trình công danh chi tiết để giúp mỗi thành viên có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, tự nhận thức được cơ hội của mình để phấn đấu trong công việc và đạt được mục tiêu cá nhân.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN
CHÍNH SÁCH THU NHẬP

Chính sách thu nhập hấp dẫn. Hằng năm, công ty có các đợt đánh giá điều chỉnh mức thu nhập theo năng lực các vị trí. Bên cạnh đó, Vtruck thực hiện quy định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc định kỳ hoặc đột xuất công bằng.

CHÍNH SÁCH THU NHẬP

Ban lãnh đạo

Chia sẻ của thành viên gia đình

Được làm việc tại Vtruck à vinh hạnh của tôi. Tôi sẽ cố gắng hoành thành tốt nhiệm vụ mà BLĐ công ty giao phó.
Môi trường làm việc năng động, Chuyên nghiệp. BLĐ luôn hỗ trợ giúp đỡ nhân viên có cơ hội để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.
Công ty luôn có những hoạt động truyền thông - marketing hỗ trợ quá trình bán hàng nên tôi rất tự tin về sản phẩm mà công ty đang cung cấp

Thư viện ảnh

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Vtruck nhé !

Ví trí tuyển dụng

Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo