Mua xe tải thùng JAC cuối năm, hưởng ưu đãi cực sâu lên đến 40 triệu đồng

22/12/2023781

Chương trình khuyến mại “Chia sẻ lo âu - Hiệu quả hàng đầu" diễn ra từ ngày 1/10/2023 đến 31/12/2023 mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá xe JAC cực sâu đến 40 triệu đồng.

Bảng giá xe tải JAC giảm cực sâu, ưu đãi cực đậm

Thời điểm cuối năm, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cận Tết tăng cao vừa là cơ hội tăng doanh thu, vừa là thách thức về tài chính mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Vì vậy, việc tìm kiếm các dòng xe chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cùng chính sách bán hàng vượt trội chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Mua xe tải thùng JAC cuối năm, hưởng ưu đãi cực sâu lên đến 40 triệu đồng

Đây cũng là động lực để VTRUCK tùng ra chương trình khuyến mại tải thùng “Chia sẻ lo âu - Hiệu quả hàng đầu". Chương trình là cơ hội mua xe tải JAC giá ưu đãi cuối cùng của năm 2023, nhằm thể hiện mong muốn của VTRUCK trong việc tối ưu chi phí - tối đa hiệu quả cho các khách hàng nhân dịp cao điểm cuối năm.

Theo đó, khách hàng khi mua xe tải thùng thời gian từ 1/10/2023 đến 31/12/2023 sẽ được ưu đãi giảm giá đến 20 triệu khi mua xe tải JAC A5 4x2; giảm giá đến 40 triệu khi mua xe tải JAC 6x2; 6x4; 8x4; 10x4. Ưu đãi sẽ được trừ ngay vào hoá đơn bán hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua xe tải JAC.

Xe tải JAC nhập khẩu chính hãng, giá cực tốt tại VTRUCK

Là nhà phân phối chính hãng các dòng ô tô tải JAC tại Việt Nam, VTRUCK cam kết cung cấp các sản phẩm xe ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải phù hợp với địa hình, khí hậu Việt Nam.

Với uy tín thương hiệu JAC hơn 60 năm hình thành và phát triển, các dòng xe JAC luôn đạt kỳ vọng về ngoại quan trẻ trung, nội thất hiện đại, cấu hình kỹ thuật cao, độ bền ấn tượng. Riêng với dòng tải thùng JAC A5, đây là dòng xe đề cao tính hiệu quả, khả năng chịu tải tốt, ít hư hỏng, dễ bảo dưỡng, được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng.

Về mức giá, VTRUCK tự tin mang đến mức giá thành hợp lý, giá xe tải JAC A5 tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc, là lựa chọn thông tin cho các doanh nghiệp vận tải. Khách hàng mong muốn tìm địa chỉ mua xe tải JAC có thể liên hệ đến các chi nhánh VTRUCK trên toàn quốc để được tư vấn bảng giá xe với ưu đãi cao nhất.

Một số hình ảnh khách hàng hưởng ưu đãi xe tải JAC

Với mức ưu đãi khủng, rất nhiều khách hàng của VTRUCK đã rước về những mẫu xe ưng ý với chi phí siêu hợp lý. Quý khách hàng mong muốn mua xe giá ưu đãi, xin liên hệ đến hotline 0936080868 để được nhân viên tư vấn tận tình.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo