Tìm hiểu về xe trộn bê tông

12/06/2020981

Các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, vì thế các máy móc công nghiệp luôn phải được cải tiến không ngừng với mục đích là giúp cho các chủ thầu đầu tư tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí nhân lực. Xe trộn bê tông mang thương hiệu Jac được đông đảo các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn vì những chất lượng siêu bền bỉ và cao cấp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm nổi bật cũng như những tính năng vượt trội mà sản phẩm này đã mang đến ngành xây dựng.

JAC là một thương hiệu lớn, chuyên sản xuất và cung cấp các dòng xe tải chất lượng cao cấp cùng kiểu dáng khoẻ mạnh trên thị trường. Xe trộn bê tông JAC là một trong những dòng phương tiện quen mặt trên các đơn vị thi công xây dựng của Việt Nam nói riêng và nhiều nước khác trên thế giới nói chúng.

Xe trộn bê tông thiết kế khác hẳn với các loại xe thùng hoặc xe đầu kéo, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam, được rất nhiều các công trình xây dựng và đơn vị chủ thầu đặt mua. Dòng xe rất được tin dùng và ưa chuộng vì sử dụng tiết kiệm được tối đa nhiên liệu tiêu thụ, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của con người và môi trường, năng lượng được tiết kiệm một cách tốt nhất. Tốc độ làm việc và hiệu quả mà xe trộn bê tông mang đến cao hơn hẳn so với việc trộn bê tông bằng phương pháp truyền thống thông thường.

Hầu hết các linh kiện motor thuỷ lực và bộ ứng dụng thuỷ lực của xe trộn bê tông đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu danh tiếng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp, tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, giúp cho tốc độ cũng như hiệu năng hoạt động của xe trộn bê tông được hoạt động ở mức cao nhất.

Nội thất xe trộn bê tông cũng chính là một trong những yếu tố nhanh chóng chinh phục được rất nhiều người dùng: kích thước và trọng tải của xe được thiét kế vô cùng thuận tiện, thoải mái cho tài xế điều khiển xe, đảm bảo không gây bất cứ một cảm giác mệt mỏi nào. Không gian buồng lái rộng lớn, vô lăng gật gù thiết kế thông minh, ghế hơi và điều hoà làm mát về mùa hè hoạt động với công suất lớn, xe trộn bê tông JAC hoàn toàn có thể vận hành và hoạt động trên quãng đường dài.

Mức giá xe trộn bê thông hợp lý nhất khi bạn đặt mua tại Vtruck, phù hợp với chi tiết ngân sách của nhiều chủ thầu.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo