VTRUCK – NHẬN GIẢI THƯỞNG “PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM XUẤT SẮC” TỪ JAC MOTORS.

11/06/2020787

Ngày 22-24/4/2016 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần ô tô tải Việt Nam tham dự Hội nghị gặp mặt các đại lý JAC quốc tế năm 2018 tại thành phố Đại Liên – Trung Quốc.

Hội nghị được JAC tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu học hỏi, hợp tác toàn diện, xúc tiến cùng phát triển với các đối tác Quốc tế. Đồng thời nhằm giới thiệu các thành tựu kinh doanh, chiến lược phát triển quốc tế của JAC. Giới thiệu các dòng xe mới sắp đưa ra thị trường và vinh danh những Đại lý Quốc tế xuất sắc nhất của JAC năm 2017.

Ông Hoàng Đình Trường – Ban Giám Đốc Công ty cổ phần ô tô tải Việt Nam lên nhận giải thưởng

 Hình ảnh giải thưởng

Trong buổi lễ, JAC đánh giá cao nỗ lực phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu của VTRUCK tại Việt Nam. Chỉ với 2 năm hợp tác với JAC, VTRUCK đã được đối tác ghi nhận là một trong những nhà phân phối xuất sắc nhất của JAC MOTORS với giải thưởng “Phát triển thương hiệu xuất sắc” năm 2016 và giải thưởng “Phát triển sản phẩm xuất sắc” năm 2017. Điều này khẳng định VTRUCK luôn nỗ lực hết mình vì đối tác và đặc biệt hơn là tâm huyết, tận tâm với khách hàng qua việc phối hợp với nhà sản xuất: nghiên cứu, phát triển sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, phù hợp với thị hiếu, đặc thù nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Trong năm 2017, VTRUCK đã nhập khẩu và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam một loạt các sản phẩm xe tải hạng trung, hạng nặng JAC cabin K5 mới với chất lượng, mẫu mã nổi trội giúp khách hàng sở hữu những phương tiện vận tải Đẳng Cấp – An Toàn – Hiệu Quả; được khách hàng đón nhận, đánh giá cao cả về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Các dòng xe của JAC – VTRUCK

Đối với VTRUCK, bên cạnh sự ghi nhận của Nhà sản xuất  thì sự đón nhận, phản hồi tích cực tư các khách hàng sẽ là động lực rất lớn thúc đẩy tinh thần làm việc, phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm xe, phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa 24/7 trên toàn quốc.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo