Xe tải thùng Jac 10 x 4 cùng bạn chinh phục từng cây số

12/06/2020408

Dòng xe tải thùng Jac hiện nay không còn quá xa lạ đối với cánh anh em tài xế nhờ những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Đầu tiên phải nói về thiết kế khung xe hầm hố, chắc chắn tối ưu hóa cho các nhiệm vụ vận chuyển, cứu nạn…trong nhiều điều kiện địa hình và thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế thùng xe rộng rãi và đã được kiểm tra về độ an toàn tuyệt đối phục vụ những nhu cầu chở hàng hóa nặng. Bên cạnh đó động cơ xe mạnh mẽ và khỏe khoẳn cùng  với công suất hoạt động tiêu hao nhiên liệu rất ít chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mẫu xe tải Jac là một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Bằng chứng là dòng sản phẩm này liên tục nhận được những giải thưởng lớn trong ngành sản xuất ô tô như:

  • Giấy chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng
  • Giấy chứng nhận ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường
  • Chứng nhận hệ thống quản lý đào tạo quốc tê 10.015
  • Tích hợp hệ thống quản lý an toàn nghề nghiệp và y tế OHSAS

Để có được thành công như ngày hôm nay, xe tải Jac đã không ngừng cải tiến và cho ra những mẫu xe, sản phẩm chất lượng. Dòng xe tải Jac được đánh giá cao bởi độ bền, chắc chắn cùng công suất cao, hiệu năng tốt mà vẫn đảm bảo tiêu hao rất ít nhiên liệu. Bên cạnh đó đầu xe được thiết kế dạng hình xuồng tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ. Kích thước thùng xe rộng rãi, công suất hoạt động mạnh mẽ với mức tiêu hao nhiên liệu rất ít chỉ 8 lít/ 100km. Ngoài ra các dòng xe Jac cải tiến còn được trang bị mắt thần với đèn xe được thiết kế gia tăng độ sáng, gương chiếu hậu mở rộng tầm nhìn phía sau rộng hơn, bao quát hơn. Có thể nói nhờ những ưu điểm trên dòng xe tải Jac rất phù hợp với điều kiện địa hình và khí hậu như tại Việt Nam đáp ứng yêu cầu trong những công việc như chở hàng hóa, cứu hộ, cứu nạn…

Xe tải thùng Jac 10 x 4 là một sản phẩm trong dòng xe tải Jac đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chiếc xe tải được trang bị động vơ WP10.340E32. Cầu Man 459. Hộp số: 12JSD160T/12JSD180T. Kích thước thùng xe lên tới : 9420x2400x870/2150 mm. Bên cạnh thiết kế hầm hố chiếc xe tải thùng Jac 10×4 còn được trang bị nội thất hạng sang của Huyndai, Cabin Gallop với giường nằm, điều hòa….đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong một sản phẩm hàng đầu thế giới.

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo