Xe tải Jac chất lượng bền bỉ với thời gian

12/06/2020891

Luôn được biết đến là một trong những dòng xe tải chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, vì vậy xe tải Jac được đông các công ty vận chuyển, các tài xế lựa chọn là phương tiện di chuyển, chở hàng. Xe tải Jac được cung cấp và phân phối bởi công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck đảm bảo chất lượng cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, mang đến cho người dùng loại xe tải hàng đầu Việt Nam, chất lượng bền bỉ thách thức với thời gian.

Xe tải Jac thuộc công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam nhập khẩu lắp ráp tại địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông. Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy JAC Trung Quốc – được xem là dòng xe tải chất lượng số 1 của Trung Quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gian hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực lắp ráp các phương tiện ô tô.

Mặc dù mới đi vào hoạt động khoảng 2 năm nhưng Vtruck – công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được đông đảo khách hàng biết đến và là một trong những tên tuổi có sức hấp dẫn đông đảo các tài xế. Các loại xe tải Jac đều được thiết kế với ngoại hình cao cấp, sang trọng, thể hiện được sự mạnh mẽ và uy lực.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp và nhập khẩu nguyên chiếc xe tải Jac, Vtruck còn hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, tân trang, sửa chữa các loại ô tô, phương tiện thiết bị giao thông vận tải, xuất nhập khẩu và tiêu thụ đầy đủ các linh kiện khác nhau, cung cấp dịch vụ thi công các công trình giao thông hiện đại với chất lượng đẳng cấp cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với phương châm và mục đích hoạt động, xe tải Jac của Vtruck cung cấp luôn đặt chất lượng và phục vụ lên hàng đầu, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững danh hiệu và lòng tin với các đối tác và khách hàng của mình, giữ được vị trí vững chắc trên thị trường. Từ khi thành lập cho đến nay, lượng tiêu thụ xe tải Jac của Vtruck luôn không ngừng tăng cao, cho ra đời nhiều sản phẩm mới để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, khẩu hiệu chính là phục vụ cho thị trường toàn cầu, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các khách hàng.

Vtruck nơi chắp cánh cho sự an toàn của mỗi cung đường, cung cấp các dòng xe tân tiến và hiện đại nhất.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo