Xe tải Jac – nhìn lại một chặng đường phát triển

12/06/2020597

Thương hiệu xe tải Jac tại Trung Quốc được thành lập bởi công ty TNHH ô tô Giang Hoài tại tỉnh An Huy vào ngày 30/9/1999. Sau 18 năm xây dựng và phát triển, xe tải Jac đã chinh phục được cả những doanh nghiệp, công ty vận chuyển và khách hàng khó tính nhất. Cho đến thời điểm này, xe tải Jac đã phủ sóng tên tuổi của mình khắp nơi trên thế giới.

Năm 2001, xe tải Jac đã vinh dự được trao tặng giải thưởng về tiêu chuẩn ISO 9001 của các nhà doanh nghiệp và tài chính Thượng Hải. Đến năm 2005, xe tải Jac một lần nữa khẳng định được tên tuổi của mình với giới chuyên gia ô tô khi được vinh danh với giải thưởng xuất sắc Nhãn hiệu vàng vì sự phát triển của các dòng xe tải hạng nặng trên thị trường cho các mẫu mới nhất.

Cho đến năm 2007, Jac đã mở rộng thị trường của mình ra nhiều khi vực, có ít nhất 16 nước phân phối sản phẩm của xe tải Jac. Với sự bùng nổ và phát triển tên tuổi của mình, xe tải Jac đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế nói chung và ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc nói riêng.

Cùng với nhiều giải thưởng nhận được, hàng loạt các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001, chứng nhận môi trường ISO 14001, chứng nhận đào tạo quốc tế 10.015… xe tải Jac còn chinh phục được thị trường khó tính như Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại, xe tải Jac đã vươn mình ra biển lớn, phủ sóng tên tuổi tại 30 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

Trong quá trình xây dựng, Jac không ngừng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện những sản phẩm của mình nhằm mang đến thế giới những loại xe tải có chất lượng hàng đầu, động cơ hoạt động mạnh mẽ cùng những tính năng và ưu điểm nổi bật.

Không chỉ phát triển nổi bật về động cơ hoạt động mà xe tải Jac còn chú trọng hơn nữa về không gian nội thất và vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài, kiểu dáng mạnh mẽ, hiện đại, vô cùng nam tính và sang trọng, phù hợp với mọi tài xế lái xe. Nội thất được trang bị ghế nằm, quạt, điều hoà… hỗ trợ tốt nhất cho tài xế có giấc ngủ thoải mái hơn khi di chuyển trên những đoạn đường dài. Sau khi chợp mắt với ghé tựa lưng, bạn sẽ tập trung tinh thần lái xe hơn rất nhiều. Ngoại thất với thiết kế đẹp mắt và thời thượng, dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn.

Vtruck Việt Nam hân hạnh là một trong những địa chỉ và đơn vị uy tín nhất chuyên phân phối các dòng xe tải Jac, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

TAG :

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo