Xe trộn bê tông – người bạn đồng hành cùng những công trình xây dựng

12/06/2020732

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng phát triển đồng nghĩa với đó càng nhiều công trình hiên đại được xây dựng. Nếu như trước đây công việc trộn bê tông phụ thuộc hoàn toàn vào sức người, tốn nhiều công sức thì giờ đây có một loại thiết bị, phương tiện đã giúp công việc ấy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều – đó là xe trộn bê tông. Với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, xe trộn bê tông JAC được nhiều chủ thầu lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chiếc xe trộn bê tông JAC – người bạn của những công trình xây dựng.

Trên thị trường có nhiều dòng xe trộn bê tông thuộc các thương hiệu khác nhau nhưng JAC được đánh giá là thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với thời gian. Những mẫu xe xe trộn bê tông của thương hiệu này được thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, là phương tiện được nhiều đơn vị thi công xây dựng trong nước và quốc tế tin tưởng sử dụng.

Để lựa chọn dòng xe trộn bê tông phù hợp thì bạn cần căn cứ vào quy mô công trình bạn dự định khởi công xây dựng. Nếu công trình lớn thì bạn nên chọn những xe dung tích lớn từ 12 đến 16 m3. Dòng xe này được nhập khẩu từ nước ngoài 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ưu điểm nổi bật của dòng xe trộn bê tông JAC đó chính là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hơn nữa còn tiết kiệm đáng kể nhiên liệu. Hiệu quả công việc mà dòng sản phẩm này mang lại cao gấp hàng chục, thậm chí hàng trăm lần so với việc sử dụng sức người truyền thống.

Các linh kiện của xe trộn bê tông đều được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt về chất lượng nên trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ không hay bị mắc những lỗi hay sự cố, máy vận hành tốt, đem lại hiệu quả cao, thúc đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình.

Dòng xe trộn bê tông còn chinh phục khách hàng, các chủ thầu bởi nội thất bên trong xe hài hòa, thông minh. Phía trong xe được thiết kế gọn gàng, có đầy đủ những tính năng cần thiết mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Buồng lái tương đối lớn, vô lăng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có hệ thống điều hòa, ghế hơi êm ái…

Hiện tại Vtruck là công ty phân phối dòng xe trộn bê tông JAC chất lượng, giá thành hợp lí, chế độ bảo hành đảm bảo.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo