Xe trộn bê tông – sản phẩm của thời đại công nghệ mới

12/06/2020652

Là một trong những dòng xe không thể thiếu của các công trình xây dựng, xe trộn bê tông Jac góp phần làm giảm tải sức lao động của con người, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xe trộn bê tông là dòng xe chuyên dụng và thường xuyên có mặt tại các công trường xây dựng, có chức năng chính là trộn cát sỏi, xi măng thành hỗn hợp bê tông để dùng cho việc đổ móng nhà, làm trục ép cọ hay nền nhà các công trình.

Bạn có thể lựa chọn giữa các dòng xe trộn bê tông có thể tích 10 m3, 12 m3 hoặc 16 m3 đều được, điều này tuỳ thuộc vào khối lượng công trình của bạn. Hiện nay, hầu hết các chủ thầu xây dựng đều trang bị xe trộn bê tông vì chất lượng tốt, thách thức mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết và thời gian, đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý, được rất nhiều người tin tưởng.

Chưa dừng lại ở đó, xe trộn bê tông sở hữu ngoại thất vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Thiết kế logo của tập đoàn Jac nổi tiếng, cabin đầu xe được nâng hạ bằng hệ thống thuỷ lực vô cùng tiện lợi. Đèn xe chiếu sáng tốt, giúp người điều khiển xe trộn bê tông hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc trong điều kiện đêm tối một cách tốt hơn. Chính nhờ hệ thống chiếu sáng mà tầm chiếu xa hơn, điều này cũng giúp bạn dễ dàng sửa chữa và thay thế hơn.

Kính chắn gió cũng là một trong điểm cộng của hệ thống ngoại thất xe trộn bê tông Jac. Với 2 lớp kính từ vô cùng chắc chắn, khả năng ngăn chặn tốt tia cực tím của ánh sáng mặt trời tốt hơn, đồng thời giúp chống loá rất tốt, đảm bảo tầm nhìn cho tài xế thi công nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống thuỷ lực của xe trộn bê tông cũng được các chủ đầu tư vô cùng chú trọng. Hệ thống bơm thuỷ lực, mô tơ thuỷ lực nhãn hiệu Jac của Trung Quốc, bộ làm mát và giảm tốc đều là những linh kiện chất lượng cao và chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất danh tiếng trên khắp thế giới.

Đặc biệt nhất chính là hệ thống động cơ xe trộn bê  tông đạt tiêi chuẩn quốc tế, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, có thể hoạt động trong suốt cả ngày mà không hề có dấu hiệu xuống cấp hay hư hỏng. Chính sức mạnh của động cơ giúp phương tiện tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Vtruck tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam phân phối các dòng xe Jac và xe trộn bê tông Jac cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Yêu cầu tư vấn


Đối tác

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Lên đầu trang

0936.08.08.68

Zalo